ยินดีต้อนรับสู่ ใจดีโปรเจค

ทีมนักพัฒนาและนักออกแบบของเรามีความชำนาญในการทำเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น รวมถึงการพัฒนาเกมออนไลน์และเกมสำหรับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์การทำงานและความคล่องตัวในการใช้เทคโนโลยีที่หลากหลาย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพสูงสุดและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ


Services

บริการสร้างเว็บไซต์ และออกแบบเว็บไซต์ รับทำแอพพลิเคชั่น รวมถึงการพัฒนาเกมสำหรับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ เช่น เกมออกบูธ, เกมสัมนาและงานเทศกาล, Tiktok Filter รวมถึงเกมสำหรับการฝึกอบรมหรือพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านทุกอุปกรณ์ เช่น มือถือ, แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์

เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเรามีการให้คำแนะนำและคำชี้แนะอย่างเต็มความสามารถ และสามารถปรับแต่งและปรับปรุงโครงการตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

ถ้าคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่คุณต้องการทำ โปรดบอกเราให้เพิ่มเติม เรายินดีให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเพิ่มเติมให้กับคุณในทันทีที่เป็นไปได้ โดยเราสามารถสื่อสารกันได้ผ่านทางการโทรศัพท์ หรืออีเมล์ ขอบคุณที่ให้เรามีโอกาสในการบริการคุณและเราหวังว่าจะได้รับโอกาสในการทำงานร่วมกันในอนาคต


ลูกค้าของเรา

ลูกค้าผู้ให้ความไว้วางใจกับเรา


Portfolio

ตัวอย่างงานบางส่วนของเรา เช่นงานสัมนา อีเวนต์ เกมออกบูธ และ เกมสำหรับมือถือ Tiktok Filter รวมถึงตัวอย่าง แอนิเมชั่น